Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023

 

Nhằm giúp các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 (kỳ thi) thực hiện đúng Quy chế thi, các văn bản có liên quan đến việc tổ chức kỳ thi và chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, khách quan, chất lượng, đúng quy định.

Sáng ngày 15/6/2023. Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 cho giảng viên tham gia kiểm tra công tác coi thi. Tham dự hội nghị có TS Tiền Hải Lý – Phó Hiệu trưởng, ThS Lương Hồng Á – Phó trưởng phòng Thanh tra Pháp chế và các giảng viên tham gia kiểm tra công tác coi thi.

Tại hội nghị, TS Tiền Hải Lý – Phó hiệu trưởng nhà trường quán triệt đến các thành viên tham gia phải phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc lắng nghe, cập nhật những thông tin mới, những quy định có liên quan đến kỳ thi. Từ đó, có thể nắm bắt thông tin chính xác, và phản ánh kịp thời về kỳ thi; phòng ngừa, phát hiện xử lý hoặc kiến nghị xử lý những vi phạm nếu có.

Các thành viên tham gia được giới thiệu và xem các video hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo như: Hướng dẫn nghiệp vụ coi thi, nghiệp vụ kiểm tra coi thi, nhận diện thiết bị công nghệ cao, … Ngoài ra các đại biểu thảo luận chia sẻ kinh nghiệm những đợt tham gia công tác kiểm tra coi thi những kỳ thi trước. Các thành viên tham gia phần lớn là quý thầy cô lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo các bộ môn, thầy cô giảng viên các khoa có kinh nghiệm tham gia công tác này.

Tin và ảnh: TT Thông tin – Thư viện

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*