TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM DÀNH CHO GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI TRƯỜNG QUÂN SỰ TỈNH

TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM

DÀNH CHO GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TẠI TRƯỜNG QUÂN SỰ TỈNH

       Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2017, Trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Trường Quân sự tỉnh Bạc Liêu tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng. Lớp học khai giảng vào ngày 22 tháng 10 năm 2016, có 22 học viên chủ yếu là cán bộ, giáo viên tại trường Quân sự và một số học viên công tác tại huyện Giá Rai.

       Đến dự Lễ tổng kết, về phía Trường Đại học Bạc Liêu có Tiến sĩ Võ Hoàng Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bạc Liêu và đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Phòng CTCT&QLSV.

       Về phía Trường Quân sự tỉnh, có Đại tá Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các Ban, Khoa của Trường Quân sự.

       Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, Tiến sĩ Võ Hoàng Khiêm nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp bồi dưỡng nghiệp vụ này, đây cũng chính là điều kiện để cho cán bộ và giáo viên tại trường bồi dưỡng nghiệp vụ và trao dồi kỹ năng giảng dạy của mình.

       Thay mặt lớp học học viên Hà Hải Hoàng cũng nói lên tình cảm và nhận thức của mình khi được tham gia học tập 3 tháng trong chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ này.

       Buổi lễ diễn ra trang trọng và ý nghĩa, khẳng định mối quan tốt đẹp giữa hai đơn vị đã có nhiều thời gian gắn bó với nhau trong giảng dạy môn học GDQP-AN cho sinh viên Trường Đại học Bạc Liêu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*