HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIÊN GIANG

HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIÊN GIANG

         Trong hai ngày 13 và 14 tháng 9 năm 2018, Trường Đại học Bạc Liêu đã có buổi làm việc với Trường Đại học Đồng Tháp (vào ngày 13/9) và Trường Đại học Kiên Giang (vào ngày 14/9) tại các đơn vị mà trường đến học tập.

Về phía Trường Đại học Bạc Liêu, có NGƯT.TS. Trần Văn Chiêu – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Trưởng đoàn và các thầy cô là trưởng các đơn vị thuộc trường: Khoa Sư phạm, Khoa Nông nghiệp, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Kinh tế, Phòng Đào tạo, Phòng CTCT&QLSV, Bộ môn Giáo dục Thể chất và Bộ môn Lý luận chính trị.

         Về phía Trường Đại học Đồng Tháp tiếp đoàn, có Thầy Võ Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan.

         Về phía Trường Đại học Kiên Giang tiếp đoàn, có TS. Đặng Thanh Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

         Tại các buổi làm việc, các đơn vị đã trao đổi với nhau một cách chân tình về những kinh nghiệm đáng quý trong công tác tuyển sinh, đào tạo, đảm bảo chất lượng đào tạo và liên kết đào tạo trong tình hình mới. Đồng thời các đơn vị cũng đề xuất trong thời gian tới sẽ trao đổi giảng viên trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học,…

         Sau các buổi làm việc, các đơn vị của Trường Đại học Bạc Liêu còn được đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa của Trường Đại học Đồng Tháp và Trường Đại học Kiên Giang giới thiệu trực tiếp tại một số địa điểm của trường.

         Những tình cảm đáng quý mà các đơn vị dành cho nhau sẽ hứa hẹn những thay đổi tích cực và những mối liên kết tốt đẹp trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*